Hiển thị tất cả 7 kết quả

Chuyên trang danh mục các loại Sữa Friso của cửa hàng Mimi.
Tổng quan giới thiệu :
Cửa hàng sữa đặc trị Mimi có bán đầy đủ các loại sữa của thương hiệu Friso nổi tiếng của Hà Lan như : Sữa Friso hay còn gọi là Sữa Frisolac và các dòng sữa Friso Gold, Friso Comfort … Dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Friso với sự cân bằng dưỡng chất độc đáo, cho cơ thể sự phát triển cân đối, toàn diện theo từng giai đoạn, sẽ giúp cho bé dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng và ngày một lớn mạnh.

sữa Friso
Sữa Frisolac

Tổng quan về thương hiệu sữa Friso
Sữa bột Frisolac Gold với công thức cải tiến mới, sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Frisolac Gold 1 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng, hỗ trợ cho sự phát triển về thể chất và trí não của trẻ.

Từ những nghiên cứu và tìm hiểu quá trình phát triển – tăng trưởng tự nhiên mà bé có được do nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, Friso đã cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức độc đáo, cân đối những dưỡng chất cần thiết, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ.

– Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Frisolac Gold 1 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng khác:

+ Choline: dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

+ DHA: Cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

+ Sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa.
Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA, AA, SA

+ DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả.

Sữa Frisolac gold 1 nên dùng kết hợp với việc bú sữa mẹ

Sữa bột Frisolac
Những dòng sữa bột Frisolac dành cho bé
Như vậy với những tổng quan và công dụng, tác dụng trên của sữa Frisolac dành cho bé thì các bậc cha mẹ có thể tự đánh giá và lựa chọn cho con em chúng ta một loại sữa thích hợp cho trẻ .